Pháp Luật - KINH tế - Xã HỘi

Phó Chủ tịch nước gặp mặt 80 điển hình tiên tiến Bộ Công an

Chiều 04/8/2015, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan có buổi gặp mặt, động viên 80 điển hình tiên tiến Bộ Công an. Cùng dự buổi gặp mặt có Thượng tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND).

Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 46-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm ANTT trong tình hình mới và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015.

Tổng cục Cảnh sát tổ chức quán triệt Chỉ thị số 46-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm ANTT trong tình hình mới và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015.

Hội nghị điển hình tiến tiến Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự giai đoạn 2005 - 2015

Chiều 14/7/2015, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị điển hình tiến tiến Cảnh sát khu vực (CSKV), Công an xây dựng phong trào.

Hội đồng KHCN Bộ Công an nghiệm thu đề tài:  Nâng cao hiệu quả quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới.

Hội đồng KHCN Bộ Công an nghiệm thu đề tài: Nâng cao hiệu quả quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới.

Ngày 09/7/2015, tại Hà Nội, Hội đồng Khoa học và Công nghệ cấp Bộ đã tổ chức nghiệm thu Đề tài “Nâng cao hiệu quả Quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội (QLHC về TTATXH) trong tình hình mới”.

Phó Chủ tịch nước gặp mặt 80 điển hình tiên tiến Bộ Công an

Đại hội Thi đua Vì an ninh Tổ quốc toàn lực lượng Công an nhân dân lần thứ VII

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phấn khởi hướng tới kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND), 10 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX

Lực lượng Cảnh sát nhân dân báo cáo Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tình hình kết quả công tác điều tra 6 tháng đầu năm 2015

Sáng 03/8/2015, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trưởng ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương đã làm việc với Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an nghe báo cáo về tình hình kết quả công tác điều tra 6 tháng đầu năm 2015

Tổng cục Cảnh sát: Tổ chức Hội thảo chuyên đề hoạt động “tín dụng đen”.

Sáng ngày 30-7, Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an tổ chức Hội thảo chuyên đề “Thực trạng tình hình và giải pháp phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt dộng “tín dụng đen”.

Khẳng định vai trò của lực lượng CAND trong sự nghiệp cách mạng

Sáng 24-7, Bộ Công an phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “70 năm CAND Việt Nam xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Hội thi chung kết Cảnh sát khu vực, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự giỏi toàn quốc năm 2015.

Ngày 13/7/2015, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thi Chung kết Cảnh sát khu vực (CSKV), Công an xây dựng phong trào (XDPT) và phụ trách xã về an ninh trật tự (ANTT) giỏi toàn quốc năm 2015.